Tải nhạc của Hà Thanh Xuân Mp3 trực tuyến

Hà Thanh Xuân

Tiểu sử Hà Thanh Xuân


  • Tên thật: Trần Thị Thanh Xuân

  • Ngày sinh: 2/5/1988


  • Quốc Gia: Việt NamTên đầy đủ: Trần Thị Thanh Xuân
Ngày sinh: 2/5/1988
Hà Thanh Xuân – nữ ca sỹ đoạt giải cao tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình TPHCM – vừa trở lại Sài Gòn sau chuyến lưu diễn tại Mỹ dài ngày. Cô xuất hiện rực rỡ trong nắng hè và chia sẻ nhiều dự định công việc mới. “Hiện tại Thanh Xuân rất bận vì phải cùng lúc tham gia hai bộ phim “Anh em nhà bác sỹ” và “Mẹ và con trai”, một phim quay chủ yếu ở Vĩnh Long còn phim kia lại quay ở Sài Gòn. Di chuyển nhiều, nhưng đóng phim là cảm giác thú vị. Xuân học được rất nhiều điều từ đạo diễn và bạn diễn. Phim ảnh không chỉ là diễn, mà còn cần phải biết sống cuộc sống của nhiều người khác, để hiểu, chia sẻ và hóa thân vào nhân vật” – Hà Thanh Xuân tâm sự.
Hà Thanh Xuân đã phát hành 3 album gồm có: Không giờ rồi , Như đã dấu yêu và Mưa.Riêng album Mưa được cô phát hành tại hải ngoại do trung tâm asia tài trợ.Hà Thanh Xuân đã đóng trong 2 bộ phim ở Việt Nam đó là: Mẹ và con trai , Anh em nhà bác sĩ.Bạn có thể vào google nhấn ca sĩ Hà Thanh Xuân sẽ nhận được nhiều tin hơn tại đó.
Năm 2005, được giải cuộc thi Tiếng hát truyền hình TPHCM năm 2005, nhiều người thích HTX hát bài “Vì sao em chết”.
Đến năm 2009, sau album đầu tay HTX làm như một cuộc thử nghiệm, thì album vol2 “Không giờ rồi” HTX quyết định hát những gì mình thực sự thích, đó là dòng nhạc xưa. Và khán giả bắt đầu chú ý đến một giọng hát mới. HTX đi hát, khán giả yêu cầu hát hoài những bài đó. HTX nghĩ, đó là một cuộc thử nghiệm thành công. Đến tháng 5 này, HTX dự định sẽ phát hành album vol3 “Lại gần bên em”, một album pop ballad.

Các album đã phát hành:
Như Đã Dấu Yêu (2010)
Mưa (2011)
Tình Không Đoạn Cuối (2015)
Một Thời Áo Trắng (2016)
Đời Con Gái (2017)
%tk% nhanh nhất, được chúng tôi cập nhật liên tục tại WapTaiNhac.Net, Tải nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Hà Thanh Xuân hot nhất miễn phí về máy, hãy nhanh tay Download nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Hà Thanh Xuân để cảm nhận!
Tải nhạc, tải nhạc Mp3, tải nhạc miễn phí tốc độ cao về máy, tải nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Hà Thanh Xuân hot nhất miễn phí với chỉ 1 click. Tải Nhạc Về Máy tại đây. Bạn vừa nghe bài hát nhạc Mp3 Hà Thanh Xuân. Trân trọng cảm ơn bạn đã đến với WapTaiNhac.Net!