Nghe nhạc của Dương Thiên Minh miễn phí tại WapTaiNhac.Net

Dương Thiên Minh

Tiểu sử Dương Thiên Minh


  • Tên thật: Dương Thiên Minh

  • Ngày sinh: 09/06


  • Quốc Gia: Việt NamDương Thiên Minh sinh ngày 09/06/1990 tại Hải Dương,là nam ca sĩ trẻ đang theo đuổi dòng nhạc pop ballad, EDM và dance.

Dương Thiên Minh sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật, nhưng từ nhỏ Thiên Minh đã tỏ ra là một người có năng khiếu âm nhạc. Anh thường xuyên tham gia các hội thi văn nghệ, hay các cuộc thi văn nghệ cấp tỉnh.

Năm 2013, Thiên Minh tốt nghiệp khoa Âm nhạc tại trường Đh Văn Hóa Hà Nội. Cũng trong năm 2013, anh tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình các tỉnh phía bắc và đã giành được giải nhì dòng nhạc thính phòng. Thiên Minh còn tham gia cuộc thi Sao Mai và lọt vào Top 4. Hiện tại, Thiên Minh đang là ca sĩ độc quyền quyền của công ty Domino Entertainmen.

Năm 2014, Dương Thiên Minh bắt đầu cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc của mình. Album đầu tiên của Dương Thiên Minh gồm các ca khúc của nhạc sĩ Phạm Thế Anh như: Em là tất cả trong anh, Làm sao để anh hết yêu em... Ca khúc "Đừng bắt anh chờ đợi nữa" của Dương Thiên Minh, do nam nhạc sĩ Hoàng Bảo Nam sáng tác đã thu hút được hàng triệu lượt xem trên các trang nhạc online. Với khởi đầu thuận lợi, Dương Thiên Minh đã nhanh chóng xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong làng âm nhạc Việt. Trong thời gian tới, Thiên Minh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho người yêu âm nhạc Việt.

Các album đã phát hành:
Đừng Bắt Anh Chờ Đợi Nữa (2014)
Thật Tuyệt Vời Khi Yêu Em (2015)
Làm Sao Để Anh Hết Yêu Em (Single) (2015)
Ngày Tết Quê Em (2016)
Không Cần Anh Nữa Hay Sao (2016)
Nước Mắt Chia Đôi (Single) (2017)
Tải nhạc hot của nghệ sĩ, ca sĩ Dương Thiên Minh chất lượng - %tk% - tại Website WapTaiNhac.Net, Tải nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Dương Thiên Minh tại website WapTaiNhac.Net
Tải nhạc miễn phí mp3 download của nghệ sĩ, ca sĩ Dương Thiên Minh miễn phí - Nhạc Hot Nhất - tại Website WapTaiNhac.Net, Tải nhạc mp3 miễn phí của nghệ sĩ, ca sĩ Dương Thiên Minh tốc độ cao Hãy đến với WapTaiNhac.Net để nghe các bản nhạc Mp3 chất lượng cao!

BÀI HÁT

Thao Thức Vì Em

Khưu Huy Vũ, Dương Hồng Loan

662,808

Phía Sau Em

Kay Trần, Binz

688,733

Troll

Thorr's Hammer

444,115

Độc Ấm (Future Chill Remix)

VxT.KenBin, Ca Nương Kiều Anh

676,620

Troll

The Plot In You

75,685

Có Anh Đây Rồi

Allan Thanh Tú

84,173

Mm-Ma-Ma

Crazy Loop, Dan Balan

521,057

He's A Pirate

Piano

411,826

Equipo

Caloncho

188,465

ALBUM

Apache

The Shadows

Rồi Mai Giã Từ

Nguyễn Hồng Nhung

Giá Băng

Nguyễn Hồng Nhung

Xiao Xin Nu Ren

Trịnh Tú Văn (Sammi Cheng)

It Had Better Be Tonight

Trần Tuệ Lâm (Kelly Chen)

This Is The Night

Trần Tuệ Lâm (Kelly Chen)

It Had Better Be Tonight

Trần Tuệ Lâm (Kelly Chen)

Coke

Trịnh Y Kiện (Ekin Cheng)

Về Đây Nghe Em

Nguyễn Hồng Nhung

VIDEO