Nghe nhạc của Thanh Hằng nhanh nhất

Thanh Hằng

Tiểu sử Thanh Hằng


  • Tên thật: Thanh Hằng

  • Ngày sinh: 1959


  • Quốc Gia: Việt NamNghệ sĩ Thanh Hằng là một nữ nghệ sĩ cải lương tài năng. Bà có thể hóa thân vào nhiều vai tuồng như đào mùi, đào lẵng mùi, lẵng độc, đào độc vai mụ. Bà cũng thành công trong lĩnh vực tấu hài, các vai diễn của bà đều được thể hiện rất xuất sắc và xuất thần. Thanh Hằng có một lối diễn xuất nội tâm, tuyệt hay, tuyệt đẹp, không cần lời nói nhiều, không cần động tác hay hành động gì, chỉ ánh mắt long lanh, nụ cười ngượng nghệu như mặc cảm tội lỗi, giọng nói vừa mắc cở vừa khêu gợi... chính vì vậy, Thanh Hằng là một trong số ít nghệ sĩ thành công không chỉ ở Việt Nam mà còn ở sân khấu hải ngoại.

Nữ nghệ sĩ Thanh Hằng thuộc về thế hệ thứ tư của đại gia đình Hai Núi – Tư Hélène, một trong năm đại gia đình nghệ sĩ của Việt Nam. Ông Hai Núi, ông Cố của nữ nghệ sĩ Thanh Hằng, là một nghệ sĩ tiền phong trong ngành hát bội pha cải lương.

Nữ nghệ sĩ Thanh Hằng đoạt huy chương vàng giải diễn viên xuất sắc Trần Hữu Trang năm 1991. Năm 1997, Thanh Hằng đoạt thêm giải Mai Vàng, diễn viên hay nhất trong năm do tuần báo Tuổi trẻ tổ chức.

Khi sự nghiệp đang thăng hoa thì cũng là lúc nghệ sĩ Thanh Hằng khiến người hâm mộ thấy bất ngờ khi bà âm thầm rời xa sân khấu để chọn cho mình cuộc sống riêng khá bình lặng. Sau 15 năm sống và làm việc tại nước ngoài, không có quá nhiều các hoạt động nghệ thuật và gần như lùi về phía sau ánh đèn sân khấu. Nghệ sĩ Thanh Hằng cùng các nghệ sĩ Việt Nam thường xuyên tham gia các buổi biểu diễn gây quỹ từ thiện.

Đầu năm 2016, có thông tin cho biết nghệ sĩ Hoài Linh đã thuyết phục nghệ sĩ Thanh Hằng về nước làm giám khảo cho chương trình Thử tài siêu nhí.

Bà đã kết hôn và cùng gia đình định cư tại Úc từ năm 2001.

Vở tuồng đã tham gia:
1. Người Đẹp Bạch Hoa Thôn
2. Giọt Lệ Cố Nhân
3. Tứ Tử Đăng Khoa
4. Một Kiếp Đọa Đày
5. Xử Án Trần Thế Mỹ
Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Thanh Hằng mới nhất - %tk% - tại WapTaiNhac.Net, Nhạc hot hôm nay của nghệ sĩ, ca sĩ Thanh Hằng hẹn gặp lại bạn tại WapTaiNhac.Net
Hãy là những người nghe nhạc Mp3 thông minh nhất, hãy đến WapTaiNhac.Net để nghe những bản nhạc Mp3 hay, nhạc Mp3 mới nhất.
Chúng tôi - những người làm website cảm ơn các bạn đã ủng hộ!!! Nghe nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Thanh Hằng nhanh nhất - Tải Nhạc Về điện Thoại - tại WapTaiNhac.Net, Tải nhạc Mp3 zing của nghệ sĩ, ca sĩ Thanh Hằng hẹn gặp lại bạn tại WapTaiNhac.Net

BÀI HÁT

Album Lê Trần Nguyễn Vol 2

Vũ Thu Phương

7,376

All By My Self

Hồ Quỳnh Hương

2,737

All That Jazz

Hồ Quỳnh Hương

1,672

Anh Beat

Hồ Quỳnh Hương

9,434

Anh Cần Beat

Noo Phước Thịnh

4,003

Anh Cần Có Em

Đan Trường

7,331

Anh Cần Em

Khắc Việt

2,359

ALBUM

VIDEO