Download nhạc hay của Akira Phan miễn phí

Akira Phan

Tiểu sử Akira Phan


  • Tên thật: Phan Võ Thanh Hùng

  • Ngày sinh: 25/07/1985


  • Quốc Gia: Việt NamGiải thích về cái tên rất Nhật này, Akira bộc bạch “Từ trước đến nay, ca sĩ ta thường theo phong cách của Hàn Quốc, Đài Loan… nhưng ít ai theo phong cách Nhật; Akira Phan muốn mang đến khán giả một món ăn tinh thần mới lạ bằng phong cách “Akira”. Ngoài ra, Akira còn có nghĩa là tương lai tươi sáng, một tên Nhật dễ thương và dễ nhớ với phong cách cũng rất Nhật của Akira.

Nghệ danh này và phong cách của Akira Phan được nhạc sĩ Minh Khang định hình. Từ một ca sĩ ít được chú ý, 1 thời gian dài sau khi đổi nghệ danh và phát hành album đầu tiên của mình, Akira bỗng vụt sáng thành ca sĩ được giới trẻ yêu thích với bài Hit rất ăn khách của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung là Mùa Đông Không Lạnh.
Các giải thưởng:
Năm 2010, Album "Điều ước giản đơn" đoạt giải yêu thích nhất năm và bài hát yêu thích nhất.
Năm 2011 và 2012, anh được đoạt giải một trong 3 nam ca sĩ yêu thích nhất do Zing Music Award tổ chức.Các Album đã phát hành:
* Akira Phan Vol 1
* Điều ước giản đơn
* Bài toán tình yêu
Bản nhạc Mp3 Akira Phan đang được phát. Hãy thường xuyên nghe nhạc Mp3 tại WapTaiNhac.Net để thưởng thức các bài hát hay nhất Việt Nam! Nghe nhạc Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Akira Phan mới nhất - %tk% - tại Website WapTaiNhac.Net, Tải nhạc hay nhất của nghệ sĩ, ca sĩ Akira Phan chúc bạn gặp nhiều may mắn
Nghe nhạc hay của nghệ sĩ, ca sĩ Akira Phan miễn phí - Tải Nhạc Mp3 - tại Website WapTaiNhac.Net, Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Akira Phan hẹn gặp lại

BÀI HÁT

Vũ Điệu Lambada

Kid Creole, The Coconuts

101,955

Yêu Nhau Nhé

Linh Hee

920,894

All Fall Down(Album Version)

OneRepublic

903,904

Vợ Chồng Mình

Linh Hee

935,961

Một Thuở Thanh Bình

Tea, Tuyết

253,208

Mãi Yêu Mình Vợ

Linh Hee

426,127

Hellevator

Stray Kids

786,188

ALBUM

VIDEO