Download nhạc Mp3 của Keyri hot nhất về điện thoại

Keyri

Tiểu sử Keyri


  • Tên thật: Phan Hoài Nam

  • Ngày sinh: 03/03


  • Quốc Gia: Việt NamChiều cao: 1m70
Cân nặng: 75kg
Nhạc sĩ, Rapper tự do.
Top 5 Ca sĩ giấu mặt Khánh Phương trong tập 4 mùa đầu tiên
Là một trong top 4 thí sinh nổi bật nhất trong chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa 1 Gồm: Như Ngọc, Thanh Thảo, Thái Sơn, Hoài Nam (Keyri).
Một số bài hát tiêu biểu: Marvellous, Anh Phải Ra Đi, Tại Sao, Once Again (Hậu Duệ Mặt Trời OST) – Vietnamese Version, Người Tôi Yêu Đó, v…v… Phần nào đã bộc lộ cá tính âm nhạc với ca từ hoa mĩ nhưng không cầu kì, của mỗi tác phẩm được anh viết ra.
Sở thích cá nhân:
Thích đi chơi cùng nhóm bạn mình thích, sẽ dính như sam mà nói rất nhiều khi gặp ai hòa đồng và dễ thương.Thích ăn đồ mẹ nấu, thích ngồi hàng giờ nghe beat nhạc yêu thích, thích đen đen, bụi bụi. Ước mơ giảm cân hoài mà không được…

Là rapper trẻ tuổi – tự do, bước chân vào Undergroud từ năm lớp 10 sau một lần bị tự kỷ nặng. Được sự dẫn dắt của người chị thân thiết và các thành viên trong nhóm B-under Bình Dương, cậu đã chập chững có những bài thu đầu tiên trong đời. Sau một thời gian học hỏi và thu âm Keyri đã có một số bài hát được các bạn trẻ yêu thích: Anh phải ra đi, Marvellous, Lời muốn nói. Marvellous cũng là bài hát do chính Keyri sáng tác và được cậu thể hiện trong chương trình Ca Sĩ Giấu Mặt để lại ấn tượng không nhỏ với các bạn trẻ. Hiện tại cậu đang học tập thêm về nhạc lý để có thể sáng tác thêm nhiều bài hát nữa.
Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Keyri nhanh - %tk% - tại đây, Tải nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Keyri chất lượng
Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Keyri Mp3 chất lượng - Nghe Nhạc - tại WapTaiNhac.Net, Nhạc hay nhất của nghệ sĩ, ca sĩ Keyri hẹn gặp lại Cảm ơn bạn đã nghe nhạc Mp3 Keyri với website WapTaiNhac.Net!

BÀI HÁT

Lit

Steve Aoki, Yellow Claw, Gucci Mane, T-Pain

790,532

Blood Diamond

Yellow Claw, Serebro

494,008

Chơi Cho Đời Nó Ngán

Phước DKNY, DMA (Nguyễn Triết)

420,172

Instinctively

Đang Cập Nhật

162,413

Light Years

Yellow Claw, Rochelle

180,663

Hoài Niệm Trong Anh

Trần Lập Nông (Chen Li Nong)

490,483

Why Don't You Tell Me So?

Lester Flatt, Earl Scruggs, The Fog

590,484

Đã Đến Lúc Đắng Lòng

Avatar Boys

758,825

What Do You Love (Jordan Xl Remix)

Seeb, Jacob Banks

375,576

ALBUM

VIDEO