Hãy Tha Thứ Cho Anh - Cao Thái Sơn

801,221
Em, có những lúc anh thường hay nói dối, nói rằng anh luôn luôn yêu chỉ mình em mãi mãi. Người nào biết có những lúc anh gục ngã, có những lúc anh quên anh đang yêu chỉ em. Mà anh đâu hay em như ánh sao hằng đêm tỏa sáng, yêu mình anh em mơ luôn sẽ gần anh mãi mãi.Thật hạnh phúc những lúc tiếng yêu diụ êm khẽ nói với riêng mình anh và người mơ ước....Nàng thường nói với anh rằng sẽ mãiyêu và không dối gian, nếu một mai khi xa cách nhau em đớn đau vô cùng ,vậy mà anh nhẫn tâm đành lãng quên cho trái tim người giá băng sao ta không giống như ngày xưa. Mình thường ngắm ánh sao nhỏ bé ước mong đời luôn sánh đôi, nhưng thời gian như gió như mưa lôi cuốn anh bao lần, mà tìm đâu những ngày mình có nhau không khiến em phải đớn đau, xin em hãy thứ tha cho anh.
Em, có những lúc anh thường hay nói dối, nói rằng anh luôn luôn yêu chỉ mình em mãi mãi. Người nào biết có những lúc anh gục ngã, có những lúc anh quên anh đang yêu chỉ em. Mà anh đâu hay em như ánh sao hằng đêm tỏa sáng,yêu mình anh em mơ luôn sẽ gần anh mãi mãi.Thật hạnh phúc những lúc tiếng yêu diụ êm khẽ nói với riêng mình anh và người mơ ước...Nàng thường nói với anh rằng sẽ mãi yêu và không dối gian, nếu một mai khi xa cách nhau em đớn đau vô cùng, vậy mà anh nhẫn tâm đành lãng quên cho trái tim người giá băng sao ta không giống như ngày xưa. Mình thường ngắm ánh sao nhỏ bé ước mong đời luôn sánh đôi nhưng thời gian như gió như mưa lôi cuốn anh bao lần,mà tìm đâu những ngày mình có nhau không khiến em phải đớn đau, xin em hãy thứ tha cho anh.
Nàng thường nói với anh rằng sẽ mãiyêu và không dối gian, nếu một mai khi xa cách nhau em đớn đau vô cùng vậy mà anh nhẫn tâm đành lãng quên cho trái tim người giá băng sao ta không giống như ngày xưa...Mình thường ngắm ánh sao nhỏ bé ước mong đời luôn sánh đôi nhưng thời gian như gió như mưa lôi cuốn anh bao lần mà tìm đâu những ngày mình có nhau không khiến em phải đớn đau, xin em hãy thứ tha cho anh. Mà tìm đâu những ngày mình có nhau không khiến em phải đớn đau, xin em hãy thứ tha... cho anh.

Nghe nhạc Mp3 Hãy Tha Thứ Cho Anh mới nhất - Nghe Nhạc - tại Website WapTaiNhac.Net, Tải nhạc hay nhất Hãy Tha Thứ Cho Anh chúc bạn gặp nhiều may mắn
Nghe nhạc hay mp3 Hãy Tha Thứ Cho Anh mới nhất - Tải Nhạc Mp3 Hãy Tha Thứ Cho Anh - tại Website WapTaiNhac.Net, Tải nhạc miễn phí Hãy Tha Thứ Cho Anh hẹn gặp lại. Hãy thường xuyên nghe nhạc Mp3 tại WapTaiNhac.Net để thưởng thức các bài hát hay nhất Việt Nam!.
Xem toàn bộ

Comment

EMO Gửi

BÀI HÁT

Kính Lạy Quan Thế Âm

Cao Thái Sơn

949,893

Anh Sẽ Không Níu Kéo

Cao Thái Sơn

96,312

Yêu Em Là Định Mệnh

Cao Thái Sơn

364,173

Nửa vầng trăng (Remix)

Cao Thái Sơn

538,343

Ngàn Lần Khắc Tên Em

Cao Thái Sơn

202,548

Thì Thầm Mùa Xuân Remix

Cao Thái Sơn

541,360

Feel The Beat (Dj Gin Remix)

Cao Thái Sơn, DJ Gin

486,636

Vì Yêu Em Nên Anh Chấp Nhận

Cao Thái Sơn

252,000

ALBUM

VIDEO